Dịch vụ thiết kế website

Trong thời đại công nghệ số hóa hiện và việc bạn có một Website để quảng bá thương hiệu, nâng cao uy tín của cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp là một điều cực kỳ cần thiết. Thế nhưng, không ít cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp vẫn đang loay hoay với việc thiết kế Website chuyên nghiệp, hiệu quả. Bài viết hôm nay SST.VN sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ thiết kế Website tại SST.VN có điều gì đặc biệt.

Thiết kế website là gì?
Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là toàn bộ các công việc từ thiết kế nội dung, hình ảnh và giao diện hiển thị của một Website để đưa hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức lên mạng internet và tăng thêm nguồn doanh thu cho công việc kinh doanh thông qua việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên Internet bằng Website.

Lợi ích của việc thiết kế Website

Trong lúc giai đoạn kinh tế trên thế giới bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng doanh thu từ mua sắm online trên các Website, các trang thương mại điện vẫn tăng từ 20-30%. Điều này cho thấy hành vi mua sắm của người dùng đang có sự thay đổi dần chuyển sang thị trường online.

Cùng với sự chuyển đổi số và vai trò quan trọng của website như hiện nay, việc thiết kế website và quảng bá thương hiệu trên thị trường Internet có những lợi ích to lớn không thể phủ nhận được.

  • Xây dựng thương hiệu, quảng bá rộng rãi thông tin của bạn, doanh nghiệp hoặc tổ chức.
  • Cập nhật thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm nhanh nhất vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí so với việc quảng cáo kiểu truyền thống.
  • Tăng khả năng tiếp cận khi khách hàng tham gia vào thị trường trên Internet.
  • Hoạt động  bán hàng cho khách hàng và cho bạn cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện.
  • Chất lượng phục vụ khách hàng được nâng cao thông qua hệ thống lưu trữ cơ sở dữ liệu
  • Cơ hội quảng bá không giới hạn, dù bất cứ nơi đâu khách hàng chỉ cần có kết nối Internet đều có thể ghé thăm website 24h/ngày.
Lợi ích của việc thiết kế Website
Lợi ích của việc thiết kế Website

>>> Đọc thêm: 18 lý do giúp bạn chọn thiết kế website bằng WordPress

Nhưng tiêu chí cần thiết mang lại hiệu quả khi thiết kế Website

Giao diện Website đẹp, có bố cục rõ dàng, thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên

Thiết kế website đều có các tiêu chí như chuẩn SEO, tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot, giao diện đẹp, hệ thống quản trị là những tiêu chí cơ bản mà website nào cũng sẽ phải có khi được thiết kế trong thời đại hiện nay. 

Tuy nhiên, có một tiêu chí cực kỳ quan trong thiết kế website chuyên nghiệp mà ít đơn đơn vị nào chú ý tới. Đó là thiết kế website có khả năng hiển thị và hoạt động tốt trên mọi thiết bị điện tử. 

Thiết kế web chuẩn và chuyên nghiệp giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và sự hài lòng của khách hàng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng. 

Mục tiêu cuối cùng của bất kỳ cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào khi thiết kế website đều là tăng doanh số bán hàng và tăng sự phát triển của doanh nghiệp. 

Một Website được thiết kế chuẩn, chuyên nghiệp đóng một vai trò thiết yếu trong việc đạt được mục tiêu này.

Các dịch vụ của SST có gì đặc biệt

Các dịch vụ thiết  kế Website của SST

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website trọn gói của SST, bạn sẽ không cần đi thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho website của bạn. 

Các dịch vụ thiết  kế Website của SST
Các dịch vụ thiết kế Website của SST

Mọi việc đã có SST giúp bạn với  quy trình thiết kế được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và có tính đồng bộ cao giúp đẩy nhanh tiến độ website được hoàn thành.

Thiết kế website theo yêu cầu

Đến với SST bạn hoàn toàn có thể yêu cầu mọi thiết kế trên Website của bạn theo phong cách mà bạn muốn, với giao diện nổi bật và thiết kế độc quyền

Thiết kế website doanh nghiệp

SST sẽ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu,xây dựng uy tín,thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn thêm hiệu quả với một Website được thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng

Trong thời đại số hóa hiện nay, khi phát sinh bất kỳ một nhu cầu mua hàng, khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm và tìm hiểu thông tin sản phẩm đầu tiên. Nên có một Website bán hàng là điều cần thiết để tiếp cận được khách hàng.

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản là cực kỳ cần thiết. SST sẽ giúp Website của bạn nằm trong top đầu tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.

Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản

Website sẽ lưu lại những thông tin thu được khi khách hàng ghé thăm.Và đó là cơ sở tiền đề cho việc tư vấn bán hàng, giúp bạn tăng doanh thu.

>>> Đọc thêm: Những điều cần lưu ý khi thiết kế website bán hàng online

Điểm đặc biệt của dịch vụ thiết kế Website của SST

SST áp dụng tối ưu trải nghiệm người dùng phù hợp với hành vi mua hàng của người Việt Nam, nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho Website. 

SST có một hệ sinh thái đa nền tảng thiết kế, nến sẽ linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu về tính năng trong thiết kế website mà bạn mong muốn.

Thiết kế giao diện độc quyền, có các tính năng riêng biệt khi có yêu cầu. SST xây dựng một bố cục bắt mắt, hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp, font chữ sáng tạo là những yếu tố chính giúp giữ chân người dùng lâu hơn trên website. 

SST cung cấp giải pháp thiết kế website cao cấp với giao diện nổi bật, độc quyền với tính năng riêng theo yêu cầu từ cá nhân, tổ chức hoặc  doanh nghiệp, giúp định vị và tạo dựng nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Không chỉ đáp ứng về mặt giao diện nổi bật, hình ảnh bắt mắt, đội ngũ thiết kế website của SST còn tích hợp các yếu tố để có khả năng xếp hạng cao trên trang tìm kiếm của Google

Như kỹ thuật chuẩn SEO khi thiết kế website từ code web, tốc độ website, thẻ robot…nhằm mục đích  tối ưu công cụ tìm kiếm. Bài viết chuẩn SEO có thể kéo được lượng truy cập lớn từ các công cụ tìm kiếm.

thiết kế website giá rẻ
Điểm đặc biệt của dịch vụ thiết kế Website của SST

Lời kết

Qua bài viết trên SST đã cùng các bạn cũng đã hiểu rõ tầm quan trọng, những tiêu chí của Website và điều đặc biệt ở Website được thiết kế bởi SST.VN. Hi vọng bạn sẽ có được một Website thật là ưng ý khi đến với dịch vụ thiết kế Website tại SST.VN nhé.

error: