Marketing online

Marketing online

Trong thời đại thông tin nhanh như hiện nay, việc tiếp cận khách hàng ngày càng khó khăn hơn. Chiến lược marketing truyền thống không còn hiệu quả, tốn kém quá nhiều chi phí và triển khai chậm.

Giải pháp tốt nhất hiện nay là Marketing Online, thu hút, tạo sự yêu thích dẫn dắt tư duy, khơi gợi nhu cầu và thúc đẩy lượng khách hàng ra quyết định mua hàng. Bài viết dưới dây Sun Software and Techonology sẽ cùng bạn tìm hiểu những lợi ích của dịch vụ Marketing Online tại Sun Software and Technology – SST

Dịch vụ Marketing Online là gì?
Dịch vụ Marketing Online là gì?

Dịch vụ Marketing Online là gì?

Marketing Online là gì

Marketing Online là một phần của Digital Marketing là quảng cáo trực tuyến trên Internet là việc sử dụng rất nhiều công cụ trên internet, các chiến thuật, chiến lược khác nhau.

Như đăng bài truyền thông trên báo điện tử khác, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thiết kế một website,.. để bán hàng, để quảng bá sản phẩm dịch vụ của đến nhiều khách hàng hơn thông qua kênh online để khách hàng có thể tiếp cận thông tin về sản phẩm, giúp việc bán hàng dễ dàng hơn.

Đây cũng là một cách hiểu về Marketing Online hay Dịch vụ Marketing Online

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Marketing Online

Khi bạn hoặc doanh nghiệp cần giúp đỡ, xác định phương hướng phát triển, thì dịch vụ Marketing Online rất hiệu quả với những doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói và việc tăng trưởng doanh thu cũng được nâng cao khi sử dụng Marketing Online để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp

Marketing Online có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, khi chiến dịch được khởi động trong một khoảng thời gian ngắn, thì có thể đo đếm được ngay mức độ hiệu quả, có được thông tin hành động và dữ liệu của khách hàng giúp nghiên cứu sâu hơn về khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Marketing Online
Vì sao nên sử dụng dịch vụ Marketing Online

Khách hàng có thể dễ dàng tương tác với dịch vụ quảng cáo để mua hàng. Marketing Online chính  là nơi giúp khách hàng tìm kiếm và tra cứu thông tin về bạn và doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ Marketing Online có thể quảng cáo hiệu quả hơn nhờ sự lan truyền nhanh, ít tốn kém chi phí. Nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán sản phẩm, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ của b đến với khách hàng.

Marketing Online là một công cụ hữu hiệu để kích thích được tâm lý người mua hàng tùy hứng.

Khi sử dụng Marketing Online khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm được những thông tin sản phẩm của bạn, tổ chức hay doanh nghiệp thông qua internet. Và đưa ra kết quả giao dịch sản phẩm cũng sẽ nhanh chóng hơn.

>>>: Đọc thêm: Thông tin về SST

Dịch vụ Markeitng Online tại SST.VN mang lại những lợi ích gì?

SST.VN là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Online giá rẻ, với đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm về Digital Marketing và Marketing Online, dưới đây là các dịch vụ Marketing Online mà SST hiện đang cung cấp

SEO website, Viết bài chuẩn SEO, sáng tạo nội dung SEO

SEO website, Viết bài chuẩn SEO, sáng tạo nội dung SEO
SEO website, Viết bài chuẩn SEO, sáng tạo nội dung SEO

Dịch vụ SEO của SST giúp cải tiến website toàn diện, bao trùm toàn bộ tìm kiếm liên quan đến sản phẩm, dịch vụ trong trong các ngành hoạt động của bạn bằng cách tối ưu hóa bộ từ khóa tổng thể cho toàn bộ website.

Đánh giá hiện trạng và nâng cấp chất lượng toàn bộ Website từ giao diện đến cốt lõi cho SEO, đáp ứng những chiến dịch Marketing Online dài hạn sau này của bạn.

SST cung cấp Content chuẩn SEO thuyết phục người dùng bằng nội dung chuyên sâu, sáng tạo.

Giúp bài viết của bạn lên Top tìm kiếm của Google dễ dàng và khiến khách hàng tiềm năng yêu thích. ghi nhớ  thương hiệu và mua sản phẩm của bạn.

Quảng cáo Google

Đến với SST Quảng cáo Google thật dễ dàng việc tăng trưởng doanh số nhanh chóng được thể hiện bằng việc tiếp cận đúng khách hàng, đúng thời điểm

Thông qua kênh quảng cáo Google đầy tiềm năng, hiển thị quảng cáo dựa trên cụm từ được khách hàng tìm kiếm làm sao phù với ngân sách bạn có, đạt được mục tiêu bạn cần.

Đo lường một cách chính xác số lượt click, hiển thị từ đó giúp bạn xác định và cùng bạn đưa ra quyết định cải thiện đúng đắn

Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm triển khai quảng cáo Google trên nhiều lĩnh vực. Tăng tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu chi phí quản cáo là những gì SST đang hướng tới cho khách hàng

Quảng cáo Google
Quảng cáo Google

Quảng cáo Facebook, Zalo

SST phối hợp chặt chẽ các kênh digital khác với Facebook Ads sẽ tối ưu hiệu quả chuyển đổi khách hàng mục tiêu một cách tối đa.

Target đúng đối tượng khách hàng một cách chuyên sâu giúp tiết kiệm chi phí, tăng độ nhận diện thương hiệu trên Facebook, Zalo từ đó tăng trưởng doanh số bán sản phẩm của bạn tăng lên một cách đáng kể.

SST sẽ xây dựng giúp bạn và chuẩn hóa Facebook Business Page để được tối ưu nhận diện giúp định vị thương hiệu dễ dàng, kết hợp cùng chiến lược quảng cáo Facebook có hệ thống, giúp tập trung thúc đẩy doanh số.

Chăm sóc website, fanpage

SST giúp bạn chăm sóc kỹ lưỡng sẽ được đồng bộ về mặt hình ảnh cũng như nội dung điều này giúp thương hiệu mang nét độc đáo riêng. Giúp khách hàng tiềm năng của bạn có ấn tượng và thiện cảm nhiều hơn với thương hiệu.

Khi lượng tiếp cận fanpage cao thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng cũng sẽ tăng. Dẫn đến đem lại cho doanh nghiệp nguồn doanh số lớn.

Chăm sóc website, fanpage
Chăm sóc website, fanpage

Giúp Website và Page của bạn bạn không cần tốn chi phí cho việc chạy quảng cáo mà vẫn có được sự quan tâm của khách hàng. Khi Website hoặc Fanpage được chăm sóc tốt lượng người dùng tiếp cận tự nhiên sẽ tự động tăng và hoàn toàn miễn phí.

>>> Đọc thêm: Thiết kế Website

Lời kết

Trong thời đại số hiện nay tầm quan trọng của Marketing Online trong công việc kinh doanh, nâng tầm thương hiệu là không thể phủ nhận được. SST hy vọng qua bài ở trên bạn đã có được góc nhìn về Marketing Online và sự đặc biệt của Marketing Online tại SST.VN nhé

error: