Mẫu web đẹp giáo dục BeCoach

Mẫu web đẹp giáo dục BeCoach

Mẫu web đẹp giáo dục BeCoach

Được đánh giá: 5 điểm

Mô tả giao diện

Mẫu web đẹp giáo dục BeCoach phù hợp cho bất kỳ trường đại học, khóa học trực tuyến, hội thảo, trung tâm khóa học hoặc bất kỳ loại tổ chức giáo dục nào.

Xem thực tế >>

Giới thiệu về giao diện

Mẫu web đẹp giáo dục BeCoach cũng là một theme WordPress giáo dục chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Là một sự lựa chọn hoàn hảo để thiết kế Web cho các tổ chức đào tạo, tổ chức giáo dục,…

Mẫu web đẹp giáo dục BeCoach giúp giới thiệu các cơ sở, trung tâm, các khóa học trực tuyến với hình ảnh, video chất lượng cao. Đặc biệt giao diện của website có màu sắc tươi sáng vô cùng bắt mắt, giúp thu hút lượng truy cập lớn về website cũng như tỉ lệ chuyển đổi cao hơn, đồng thời cho phép tùy chỉnh bằng công cụ chỉnh sửa trực tiếp trên website. Người dùng có thể thao tác dễ dàng và không gặp khó khăn nào.

Mẫu web đẹp giáo dục BeCoach này có bố cục đáp ứng đầy đủ. Nó hoàn toàn phù hợp trên nhiều màn hình và độ phân giải khác nhau từ màn hình máy tính để bàn thông thường đến máy tính bảng, iPad, iPhone và các thiết bị di động nhỏ.

Mẫu web đẹp giáo dục BeCoach thực sự rất ấn tượng và nếu bạn có sẵn một bộ ảnh ưng ý rồi, hãy cứ để Sun Software & Technology làm nốt phần còn lại sao cho thu hút thật nhiều “thượng đế”.

error: