Những lợi ích khi thiết kế website bằng WordPress

Tại sao sử dụng WordPress? David là một blogger chuyên nghiệp làm việc trên hơn 100 blog của khách hàng trong 10 năm qua, cũng như đăng lên blog cá nhân và công việc của riêng anh, và anh nói điều này với tất cả sự chắc chắn và chúng ta muốn lắng nghe.

Nếu bạn muốn một trang web kinh doanh thực hiện mọi thứ bạn muốn và không yêu cầu mã hóa tùy chỉnh, thì WordPress thật tuyệt vời.

David Bui

WordPress là một trong những cách dễ nhất và mạnh mẽ nhất để chia sẻ doanh nghiệp của bạn trên website.

Có những nền tảng đơn giản hơn, nhưng hầu hết không cung cấp chức năng như WordPress. Và có một số nền tảng cũng mạnh mẽ như nhau, nhưng chúng khó sử dụng cho người mới bắt đầu.

WordPress, một hệ thống quản lý nội dung (CMS), là công cụ lý tưởng cho các doanh nhân và công ty để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của họ, giúp xếp hạng công cụ tìm kiếm của họ và tiếp thị bản thân với khách hàng tiềm năng. Nó giúp bạn chia sẻ nội dung bằng văn bản của mình, bán sản phẩm và dịch vụ trong một cửa hàng điện tử hoặc thậm chí chỉ chia sẻ ảnh và video về công việc của bạn.

Tại sao sử dụng WordPress? Hướng dẫn về các tính năng và lợi ích của CMS này

Sau đó, hãy chuyển sang lĩnh vực nitty-gritty – bảy lợi ích lớn của các trang web WordPress:

WordPress miễn phí.

Lưu trữ không cần phải phức tạp.

Một loạt các chủ đề giúp cho việc thiết kế trang web trở nên nhanh chóng.

Thêm nội dung trang web nhanh chóng và đơn giản.

Cập nhật rất dễ dàng.

Các plugin cho phép bạn thực hiện bất cứ điều gì trên trang web của mình.

Giúp đỡ là tất cả xung quanh.

Tại sao lại là WordPress?

Có một vài lý do tại sao bạn nên sử dụng WordPress và chúng tôi sẽ đề cập đến chúng, nhưng trước tiên hãy để tôi nói rằng trong hơn 100 khách hàng mà tôi đã làm việc, gần như tất cả họ đều sử dụng WordPress.

WordPress ở dạng thuần khiết nhất, trong tay của một chuyên gia, có thể là một thứ đẹp đẽ thuần túy.

Nó sâu sắc, phức tạp và có nhiều khía cạnh tiềm ẩn.

Nhưng – và đây là điều tôi thích ở nó – nó vẫn tương đối dễ sử dụng nếu bạn chỉ là người dùng cơ bản.

Nó giống như được tặng một chiếc xe đua như một phương tiện cá nhân. Trong tay của một chuyên gia, bạn có thể lái nó quanh đường đua với tốc độ hơn 200 dặm / giờ. Nhưng trong tay của một người nghiệp dư nhiệt tình, bạn vẫn có thể lái nó đến nơi làm việc. Nó chỉ giúp bạn đến đó nhanh hơn một chút so với những chiếc xe khác trên đường.

Vì vậy, hãy nói về những lợi ích của WordPress, không chỉ blog doanh nghiệp của bạn mà còn cho toàn bộ trang web của công ty bạn. Và điều gì khiến nó trở thành nền tảng tốt nhất và phổ biến nhất trên internet.

>>> Xem thêm: SEO on-page là gì? >>>

WordPress là gì?

Trước hết, nếu bạn đang tự hỏi “WordPress có chỉ dành cho blog không?” không còn thắc mắc nữa.

WordPress đã trở nên không chỉ là một nền tảng viết blog. Đó là một hệ thống quản lý nội dung đầy đủ tính năng, có nghĩa là nó còn không chỉ là một trang web.

Thật không may, nhiều trang web kinh doanh nhỏ về cơ bản là tài liệu quảng cáo cho mọi người biết bạn là ai, bạn bắt đầu như thế nào, cách liên hệ với bạn và một vài trang về những gì bạn bán. Nhưng kia là nó. Họ không làm gì hơn thế.

Blog chỉ là một tập hợp các bài báo và câu chuyện được sắp xếp theo thứ tự thời gian đảo ngược về nhiều chủ đề khác nhau. Đó là một loại nhật ký công khai, bao gồm vô số chủ đề.

Nhưng hệ thống quản lý nội dung không chỉ cho phép bạn xây dựng các trang web đó và viết các bài báo đó mà còn giúp bạn thực hiện rất đơn giản, thậm chí bạn không cần phải thuê quản trị viên web chuyên nghiệp mỗi khi bạn muốn thực hiện một thay đổi đơn giản.

Hoặc, như nhà thiết kế web chuyên nghiệp Stephani Worts đã từng viết trên blog này:

Nói một cách đơn giản, WordPress là một công cụ xử lý các vấn đề liên quan đến việc xuất bản nội dung để bạn có thể tập trung vào những gì bạn muốn truyền tải trên trang web của mình mà không phải lo lắng về cách hiển thị tài liệu của bạn.

Viết blog trên wordpress
Viết blog trên wordpress

Điều này có nghĩa là WordPress có thể làm được nhiều thứ hơn là viết blog. Thêm một bài viết trên blog khá dễ dàng: Ở cấp độ cơ bản nhất, bạn chỉ cần nhập thông tin của mình, thêm một vài hình ảnh, nhấn Xuất bản và bạn đã hoàn tất.

Thêm một trang mới vào trang web của bạn thật dễ dàng: Cửa sổ nơi bạn nhập thông tin của mình giống nhau. Các lệnh định dạng giống nhau. Phương pháp thêm ảnh và video giống nhau. Đó là cùng một giao diện; sự khác biệt duy nhất là khi bạn nhấn Xuất bản, thứ bạn tạo là một trang web, không phải một bài đăng trên blog.

Điều này có nghĩa là sau khi bạn có tên miền và không gian lưu trữ (nhiều hơn thế trong một phút), bạn có thể tự xây dựng trang web của mình và sau đó tự thêm các bài viết trên blog.

7 lợi ích của WordPress

Bạn có bị thuyết phục? bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa?

Tôi hy vọng là không, bởi vì có khoảng 3.000 từ để tiếp tục và tôi không muốn tất cả công việc này trở nên lãng phí.

Vì vậy, đây là bảy lý do tại sao những lợi ích của WordPress khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho trang web của doanh nghiệp bạn.

WordPress miễn phí

Bản thân WordPress là miễn phí 100%, không có phí đính kèm, không có ràng buộc, không có cảm giác tội lỗi rằng bạn đang sử dụng thứ gì đó mà bạn phải trả tiền, như khi bạn không cam kết với trạm NPR địa phương của mình mặc dù bạn đã nghe hàng ngày. 20 năm qua. (Bạn biết bạn là ai.)

Bạn có thể tải xuống phần mềm từ WordPress.org (lưu ý .org) và sẽ không tốn một khoản phí nào. Bạn và bạn bè của bạn có thể gặp gỡ nhau và tổ chức các bữa tiệc tải xuống WordPress hoang dã (tất nhiên là không phân biệt xã hội và được che đậy), và tất cả đều tốt.

Một nhược điểm là bạn cần phải lưu trữ WordPress ở đâu đó. Có hai lựa chọn: 1) Tự lưu trữ, nơi bạn lo chi phí lưu trữ và trách nhiệm bảo trì / bảo mật và 2) Lưu trữ được quản lý, nơi bạn trả tiền cho người khác để chăm sóc lưu trữ và phần lớn việc bảo trì và bảo mật cho bạn.

Tự lưu trữ là gì?

Tự lưu trữ cho WordPress có nghĩa là bạn mua gói lưu trữ web, tải xuống các tệp WordPress miễn phí từ WordPress.org và tự cài đặt chúng trên tài khoản lưu trữ của mình. Điều đó có thể đòi hỏi nhiều chuyên môn kỹ thuật hoặc thời gian hơn bạn hiện có.

Liên quan: Cách cài đặt WordPress trên cPanel

GoDaddy cung cấp tính năng tự lưu trữ cho WordPress với cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Bạn phải trả phí hàng tháng cho không gian máy chủ và chúng giúp bạn dễ dàng cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ của mình chỉ với một cú nhấp chuột. Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh trang web WordPress của mình, cập nhật các bản cập nhật phần mềm và bảo mật, v.v.

Liên quan: Chi phí lưu trữ cho doanh nghiệp nhỏ của tôi là bao nhiêu?

Lưu trữ được quản lý là gì?

Đối với nhiều doanh nhân bận rộn không có nhiều kinh nghiệm kỹ thuật, lưu trữ WordPress được quản lý là một lựa chọn tốt hơn.

Các tính năng của Sun software and technology:

Trình hướng dẫn Bắt đầu Nhanh

Các trang web được tạo sẵn dễ dàng cho người mới bắt đầu tùy chỉnh

Một trình chỉnh sửa trang kéo và thả, một lần nữa, thân thiện với người mới

Lời hứa thời gian hoạt động 99,9% và đảm bảo hoàn tiền

Sao lưu tự động

Các bản cập nhật bảo mật và phần mềm lõi WordPress tự động

Dễ dàng truy cập vào hàng nghìn chủ đề và plugin miễn phí

Và trên hết, hỗ trợ 24/7

Nếu bạn chưa quen với WordPress, tôi khuyên bạn nên sử dụng giải pháp Lưu trữ được quản lý của SST – ít nhất là cho đến khi doanh nghiệp của bạn phát triển và bạn cảm thấy tự tin hơn khi tự mình quản lý tất cả hoặc có thể thuê ai đó làm điều đó cho bạn.

Các chi phí khác liên quan đến WordPress là các chủ đề cao cấp (giao diện hoặc giao diện trang web của bạn) và bất kỳ plugin cao cấp nào.

error: